Montblanc và những câu chuyện đầy cảm hứng của Zinedine Zidane

Posted on 07/12/2022 By Phạm Tú

Giữa năm 2022, Montblanc đã công bố Zinedine Zidane là “Mark Maker” Người Tạo Dấu Ấn và cũng là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa “Legend Fragrance Line” của Montblanc. Ngoài việc hợp tác với Maison trong các chiến dịch đồ da và những dụng cụ viết của Montblanc sắp tới, huyền thoại của làng túc cầu thế giới sẽ xuất hiện trong một chiến dịch mới cho dòng nước hoa Montblanc Legend vào cuối năm nay.

Montblanc và những câu chuyện đầy cảm hứng của Zinedine ZidaneẢnh Montblanc

Sơ lược về Zinedine Zidane

Zinedine Yazid Zidane (sinh ngày 23 tháng 6 năm 1972), được biết đến phổ biến với biệt danh là Zizou, là huấn luyện viên bóng đá và cựu cầu thủ người Pháp thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công.

Ông được lựa chọn trong danh sách 100 huyền thoại sống vĩ đại nhất của bóng đá thế giới (FIFA 100) vào năm 2004. Cũng trong năm này, ông được người hâm mộ ở châu Âu bầu chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu” trong vòng 50 năm qua thông qua một cuộc bỏ phiếu trên Internet. Năm 2011, khi trang web chính thức của UEFA là Uefa.com tổ chức bầu chọn để trao giải cầu thủ xuất sắc nhất UEFA Champions League trong 20 năm trở lại đây, Zidane đã giành được giải này. Ông nhận được nhiều phiếu bầu nhất từ các nhà báo, các cầu thủ và người hâm mộ, xếp trên Lionel Messi.

Montblanc và những câu chuyện đầy cảm hứng của Zinedine ZidaneẢnh Montblanc

Năm 2018, Zidane trở thành HLV đầu tiên giành 3 chức vô địch UEFA Champions League liên tiếp. Chỉ 5 ngày sau trận chung kết, ông đã chính thức từ chức cương vị HLV. Trong nhiệm kỳ thứ 2 dẫn dắt Real, ông giúp đội bóng giành La Liga 2019–20.

Montblanc và những câu chuyện đầy cảm hứng của Zinedine Zidane

Để đạt được vị thế mang tính biểu tượng của thế giới không phải là một điều dễ dàng. Ngôi sao bóng đá Zizou trên cương vị huấn luyện viên hiện tại và cũng đã từng là một cầu thủ luôn tìm kiếm những thử thách cho chính bản thân mình. Cha của ông là Smaïl Zidane là nguồn cảm hứng không ngừng. Thái độ làm việc tận tụy, chăm chỉ của Smaïl đã là một tấm gương sáng cho con trai ông trong suốt cuộc đời và sự nghiệp của mình, thúc đẩy Zizou đạt được nhiều thành tích hơn đồng thời truyền cảm hứng cho những người khác để phát huy tiềm năng của họ.

Montblanc và những câu chuyện đầy cảm hứng của Zinedine ZidaneẢnh Montblanc

Một huyền thoại sống trong thế giới bóng đá quốc tế, Zinedine Zidane là một nhân vật truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn cầu. Kết hợp những tài năng thiên phú đối với trái bóng và sự quyết tâm không ngừng, Zinédine đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ được công nhận hay nhất của môn thể thao này, đồng thời là một huấn luyện viên đẳng cấp khi dẫn dắt đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Niềm đam mê bền bỉ của anh ấy dành cho bóng đá đã truyền cảm hứng cho mọi người viết về anh ấy mỗi ngày.

Zizou nói rằng : “Niềm tin mà tôi chia sẻ với tư cách là một người đã được hưởng lợi từ các giá trị và văn hóa mà cha tôi và gia đình tôi đã truyền lại cho tôi, và tôi cũng đang cố gắng truyền tải. Cá nhân tôi viết vào sổ tay của mình khá nhiều hàng ngày… Tôi không chỉ ký tặng!”

Montblanc và những câu chuyện đầy cảm hứng của Zinedine ZidaneẢnh Montblanc

Ngôi sao sẽ xuất hiện từ tháng 9 trở đi trong chiến dịch marketing của Montblanc cùng với những phụ kiện da đặc trưng nêu lên sự nổi bật bật tầm quan trọng của tính di chuyển linh hoạt để đạt được mục tiêu trong công việc, cũng như cùng với công cụ viết Montblanc để nhấn mạnh sức mạnh của chữ viết để mở ra sự sáng tạo và chia sẻ ý tưởng.

 

Chia sẻ bài viết này trên