Bộ sưu tập Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited Edition

Posted on 09/05/2024 By Admin

Bộ sưu tập Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited Edition

Hãng Montblanc, theo truyền thống, hàng năm sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới thuộc bộ sưu tập Writers Edition, nhằm tôn vinh những nhà văn, tiểu thuyết gia có đóng góp quan trọng trong lịch sử văn học thế giới. Lần này, hãng đã chọn Jane Austen, một tiểu thuyết gia người Anh nổi tiếng. Với những tác phẩm như “Lý trí và tình cảm,” “Kiêu hãnh và định kiến,” “Gia đình Watson,” Austen đã đạt được sự thành công to lớn và các tác phẩm của bà đã được dịch và phát hành trên hàng chục ngôn ngữ. Sự nổi tiếng của Austen cũng được thể hiện qua hàng nghìn cuốn sách, trăm blog và diễn đàn trực tuyến mỗi ngày. Các bộ phim về Austen và nhân vật của bà cũng được sản xuất với tần suất cao.

Bộ sưu tập Montblanc Writers Edition Jane Austen Patron of Arts Limited EditionBộ sưu tập Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited Edition 

Jane Austen, một nữ văn sĩ người Anh, đã để lại dấu ấn sâu sắc trong văn học bằng văn phong tinh tế và việc xây dựng những tình huống hấp dẫn. Dù chỉ có 6 tác phẩm suốt cuộc đời, Austen đã trở thành một trong những nhà văn có ảnh hưởng và uy tín nhất tại Anh. Tuy nhiên, Austen không kịp thấy được sự công nhận và danh tiếng của mình trước khi qua đời. Mất đi vào năm 1817, Austen chỉ được các nhà xuất bản công nhận và đánh giá cao khoảng 20 năm sau đó. Đến thế kỷ 21, các tác phẩm và cuộc đời của Austen vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của người đọc và được đề cập trong các chương trình truyền hình. Đồng thời, tranh luận về nguyên nhân cái chết của Austen vẫn còn đang diễn ra và làm tăng sự tò mò của độc giả hiện đại.

Bộ sưu tập Montblanc Writers Edition Jane Austen Patron of Arts Limited EditionJane Austen – tiểu thuyết gia nổi tiếng người Anh

Các phiên bản Montblanc Jane Austen Limited Edition

Nhằm tôn vinh Jane Austen, Montblanc đã cho ra mắt phiên bản Writers Edition 2024, được thiết kế dựa trên các cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của bà như “Emma,” “Lady Susan,” “Mansfield Park,” “Northanger Abbey,” “Persuasion,” “Pride and Prejudice,” và “Sense and Sensibility.” Trong số đó, Pride and Prejudice là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Austen, đã đánh dấu bước đầu sáng tạo của bà và đem lại danh tiếng toàn cầu. Bộ sưu tập này bao gồm hai phiên bản:

Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited EditionLý trí và tình cảm, kiêu hãnh và định kiến là 2 trong 6 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của Jane Austen

1. Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited Edition

Phiên bản này lấy cảm hứng từ các chi tiết, nhân vật và cốt truyện của các cuốn tiểu thuyết nổi tiếng. Đỉnh nắp được trang trí với logo Montblanc và dòng chữ “By a Lady,” liên quan đến tuyên bố trên trang tiêu đề của tiểu thuyết Sense and Sensibility của Austen. Phần nắp được làm bằng nhựa màu xanh xám, gợi nhớ đến áo khoác Regency hai cổ thường được nhân vật Mr. Darcy mặctrong Pride and Prejudice. Thân bút được làm bằng chất liệu chính là chất liệu bạc nguyên chất, được khắc hoa văn nổi lấy cảm hứng từ các chi tiết trong tiểu thuyết của Austen. Bút máy này có giới hạn sản xuất và được đánh số riêng cho mỗi chiếc.

Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited EditionPhiên bản Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited Edition với màu xanh xám ấn tượng

2. Montblanc Writers Edition Jane Austen 18Limited Edition

Đây là phiên bản đặc biệt và có giới hạn sản xuất hơn so với phiên bản trên. Phiên bản này được làm từ chất liệu quý như vàng, bạch kim và đá quý. Bút máy có thiết kế sang trọng và tinh tế, với các hoa văn tỉ mỉ được khắc trên thân bút và nắp. Ngoài ra, phiên bản này còn đi kèm với một hộp đựng đẳng cấp và các vật phẩm phụ trang như một ấn bản đặc biệt của một cuốn tiểu thuyết của Austen và một bức tranh tường in trên giấy cao cấp.

Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited EditionMontblanc Writers Edition Jane Austen 1813 với thân gỗ quý

Thân và đầu phần nắp của chiếc bút Montblanc Jane Austen 1813 được làm bằng gỗ trăn quý lấy cảm hứng từ cây đàn piano vuông của Austen mà cô mua khi chuyển đến ngôi nhà nhỏ của mình ở Chawton.

Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited Edition Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited Edition

Cả hai phiên bản đều mang trong mình sự tôn vinh và tôn trọng đối với Jane Austen và tác phẩm văn học của bà. Chúng được thiết kế và sản xuất với sự tỉ mỉ và chất lượng cao, phù hợp để trở thành một bộ sưu tập quý giá cho những người yêu văn học và đam mê văn bút.

Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited Edition Montblanc Writers Edition Jane Austen Limited Edition

Chia sẻ bài viết này trên