MONTBLANC STARWALKER BLACKCOSMOS COLLECTION

Posted on 24/10/2022 By Phạm Tú

Cảm Hứng Ra Đời Bộ Sưu Tập StarWalker Collection

Trong nhiều thiên niên kỷ, nhân loại đã nhìn thấy các chòm sao trên bầu trời được tạo thành bởi những ngôi sao đơn lẻ, nhân loại chúng ta đã tưởng tượng rằng đó chính là các vị thần đang theo dõi chúng ta và hình dung ra các thế giới khác ngoài Trái Đất này. Nhưng có lẽ quan trọng hơn những gì họ tưởng tượng, là họ đã tưởng tượng ra một thứ gì đó huyền bí bên ngoài vũ trụ bao la này. Họ gửi gắm những suy nghĩ đó vào trang viết, và truyền chúng qua nhiều thời đại. Cho đến ngày hôm nay, Montblanc đã hiện thực hóa những sự hình dung đó và đơn giản hóa các ý tưởng vào những chiếc bút trong bộ sưu tập Montblanc Starwalker.

MONTBLANC STARWALKER BLACKCOSMOS

Bộ Sưu Tập StarWalker BlackCosmos Collection

Năm 2022, Montblanc giới thiệu bộ sưu tập StarWalker BlackCosmos gồm các chiếc bút tối màu, kiểu dáng đẹp và tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp huy hoàng của việc khám phá không gian bí hiểm ngoài vũ trụ. Phiên bản Montblanc Starwalker Cosmos lấy cảm hứng từ bề mặt rắn chắc của đất đá trên các hành tinh như Sao Hỏa, Sao Thủy và Sao Kim, và những hành tinh chưa được khám phá trong bóng tối của vũ trụ.

MONTBLANC STARWALKER BLACKCOSMOS

Bộ sưu tập StarWalker nói về việc du hành giữa các vì sao, khám phá vũ trụ và các thiên hà, là một phần của một trong những cuộc phiêu lưu bí ẩn và mạnh mẽ nhất của loài người: “thám hiểm không gian”. StarWalker BlackCosmos mô tả chiều sâu của không gian bằng nhựa quý màu đen bóng và các phụ kiện phủ PVD màu đen được đánh bóng thủ công hoàn hảo, nắp kim loại mang lại cảm giác chắc chắn và khác biệt. Công nghệ biểu tượng Montblanc StarWalker được cấp bằng sáng chế với thiết kế hình mái vòm trong suốt, bên dưới là biểu tượng logo sáu cánh Montblanc được lồng 3D bên trong trên nền xám khác với những phiên bản trước đó là xanh và đen.

MONTBLANC STARWALKER BLACKCOSMOS

Montblanc StarWalker BlackCosmos lấy cảm hứng từ những điều kỳ diệu của cuộc thám hiểm không gian gan dạ và những chuyến đi tham vọng ngày càng nhiều của nhân loại đối với những điều chưa biết. Các phiên bản từ cơ bản đến nâng cao có kiểu dáng đẹp vào bộ sưu tập StarWalker, những dụng cụ viết này thể hiện cảm giác tinh tế với các phương pháp xử lý bề mặt mới trên bút và lớp hoàn thiện màu đen đậm.

Dòng sản phẩm Montblanc StarWalker BlackCosmos bao gồm phiên bản:

  • Resin bằng nhựa quý màu đen toàn bộ với các phụ kiện kim loại phủ PVD.
  • Phiên bản Doué có thân bằng nhựa và nắp kim loại.
  • Cuối cùng là phiên bản Metal được làm hoàn toàn bằng kim loại.

Mỗi phiên bản đều có sẵn dưới dạng ballpoint (bút bi), rollerball (dạ bi), fountain pen (viết máy).

MONTBLANC STARWALKER BLACKCOSMOS

Montblanc StarWalker BlackCosmos là dòng công cụ viết tinh xảo, kiểu dáng đẹp lấy cảm hứng từ những bí ẩn của không gian và hành trình bền bỉ của nhân loại để biết những điều chưa biết. Các phương pháp xử lý trên bề mặt chất liệu bút gợi nhớ đến các bề đất đá của các hành tinh, trong khi các chi tiết phụ kiện tối màu đi cùng lớp phủ sơn hoàn thiện màu đen sâu làm tăng vẻ quyến rũ bí ẩn.

Xem chi tiết bộ sưu tập tại đây.

Chia sẻ bài viết này trên