Montblanc Muses Elizabeth Taylor – Vẻ đẹp bất tận

Posted on 29/11/2021 By Admin

Một trong những bộ sưu tập đặc biệt của MontBlanc đó chính là bộ sưu tập Montblanc Muses Special Editon. Nhằm vinh danh những “nàng thơ” của thế giới, không chỉ vì nét đẹp của họ mà còn vì những thành tựu của họ, có thể coi mỗi “nàng thơ” được chọn trong bộ sưu tập là nhân vật độc nhất vô nhị đại diện cho nét đẹp cũng như là nguồn cảm hứng của thế giới. Năm nay, Montblanc Muses đã chọn ngôi sao điện ảnh Elizabeth Taylor làm nguồn cảm hứng chính trong bộ sưu tập của họ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bộ sưu tập này có gì đặc biệt nhé !!!

Montblanc Muses Elizabeth TaylorMONTBLANC MUSES ELIZABETH TAYLOR FAMILY – Ảnh Montblanc

SƠ LƯỢC VỀ ELIZABETH TAYLOR

Elizabeth Rosemond Taylor (1932 – 2011) là nữ minh tinh điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động nhân đạo người Mỹ gốc Anh. Bà bắt đầu sự nghiệp với vai trò diễn viên nhí vào đầu thập niên năm 1940 và là một trong những ngôi sao màn bạc nổi tiếng nhất thế của thời kì Hollywood kinh điển những năm 1950. Bà đạt được những thành công nối tiếp vào những năm 1960 và duy trì sự nổi tiếng suốt quãng đời còn lại.

BỘ SƯU TẬP MONTBLANC MUSES ELIZABETH TAYLOR SPECIAL EDITION

Cũng như những bộ sưu tập khác thì thiết kế của MONTBLANC ELIZABETH TAYLOR dựa trên nguồn cảm hứng chính từ Elizabeth Taylor, Montblanc đã cho ra đời bộ sưu tập đặc biệt này gồm 3 phiên bản: bút máy, bút dạ bi và bút bi.

Montblanc Muses Elizabeth Taylor

1. Montblanc Muses Elizabeth Taylor Special Edition Ballpoint Pen

Thiết kế tổng thể của Montblanc Muses Elizabeth Taylor được khơi dậy bởi tính thẩm mỹ của những năm 1950 và 1960, khi sự nghiệp điện ảnh của Taylor đang trong quá trình ở đỉnh cao và hình dáng của nó gợi nhớ đến một công cụ viết Montblacn nguyên bản cùng thời kỳ. Nắp và Thân của bút được sơn mài bằng đá cẩm thạch màu tím sẫm để tôn kính màu sắc yêu thích của Taylor, đôi mắt cô ấy là một màu tím rất đặc biệt.

Montblanc Muses Elizabeth TaylorCài bút lấy cảm hứng từ chiếc nhẫn của Elizabeth Taylor – Ảnh Montblanc

2. Montblanc Muses Elizabeth Taylor Special Edition Rollerball

Màu tím sẫm của  phản ánh sở thích của nữ thần điện ảnh đến từng chi tiết nhỏ nhất. Niềm đam mê đồ trang sức cao cấp của Taylor là nguồn cảm hứng cho chiếc cài hình chiếc nhẫn phủ bạch kim trong khi chiếc nắp khắc hoa văn hình học gợi lên mẫu trang sức điển hình của những năm 1950.

Montblanc Muses Elizabeth TaylorĐỉnh nắp được gắn thương hiệu Montblanc đặc trưng làm từ nhựa quý hiếm resin – Ảnh Montblanc

3. Montblanc Elizabeth Taylor Special Edition Fountain Pen

Vào nhưng năm 1980, Taylor đã tận dụng sử nổi tiếng của mình để vận động cho việc nghiên cứu, điều trị và hỗ trợ những người nhiễm HIV/AIDS. Niềm tin và lòng dũng cảm của cô ấy vào thời điểm đó vẫn còn được ngưỡng mộ cho đến ngày nay. Để tưởng nhớ đến bài phát biểu xúc động của cô tại Giải thưởng truyền thông GLAAD năm 2000, kết thúc bằng dòng chữ “LONG LIVE LOVE”. Ngòi bút máy bằng vàng 14 karat phủ rhodium sang trọng được khắc3 từ này.

Montblanc Muses Elizabeth TaylorPhần thân phụ cũng được khắc chữ ký của Elizabeth Taylor thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối của Montblanc đối với Bà – Ảnh Montblanc

Chia sẻ bài viết này trên