Bộ sưu tập Montblanc Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599

Posted on 14/03/2023 By Phạm Tú

Bộ sưu tập Montblanc Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599

Những thiết kế mang tính biểu tượng của Ferrari là một loại ngôn ngữ đã trở nên dễ nhận biết qua nhiều năm như một biểu tượng của sức mạnh, tốc độ và tay nghề thủ công xuất sắc. Sự cống hiến của họ cho một thiết kế hoàn hảo và vật liệu cao cấp phản ánh sự cống hiến của xưởng gia công điêu luyện Montblanc, tạo nên sự kết hợp đáng kinh ngạc cho mỗi lần hợp tác.

Montblanc Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599Montblanc Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599

Là một phần trong dòng serie siêu xe Icona giới hạn của họ, Ferrari đã cho ra mắt chiếc Daytona SP3 mạnh mẽ, một chiếc xe mang đậm dấu ấn di sản đua xe và tinh thần chiến thắng của công ty, do đó đây chính là nguồn cảm hứng cho chiếc bút máy Montblanc vừa được giới thiệu.

Sự hợp tác giữa hai thương hiệu mang tính biểu tượng này tạo nên sự tao nhã hoàn hảo, vì bút máy Montblanc Ferrari Stilema SP3 vừa hoàn toàn mới vừa truyền tải câu chuyện đáng chú ý của chính thương hiệu bút Đức.

Montblanc Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599Ferrari Daytona Sp3

Một thiết kế tiên tiến gắn liền với nguồn gốc lịch sử

Đội đua của Ferrari đã giành chiến thắng đáng kinh ngạc ở cả ba vị trí dẫn đầu tại cuộc đua 24 Giờ Daytona vào năm 1967. Khoảnh khắc vĩ đại này được thiết kế trên mẫu Daytona SP3 mới, một phần trong dòng sản phẩm Icona của Ferrari để tỏ lòng kính trọng đối với thành tích đua xe lâu đời của công ty. Nắm bắt được bản chất tinh thần của SP3, Maison đã hợp tác với trung tâm thiết kế Ferrari dưới sự hướng dẫn của giám đốc thiết kế Ferrari, Flavio Manzoni, Montblanc Ferrari Stilema SP3 sử dụng phong cách không thể nhầm lẫn của Ferrari để tạo ra một hình dạng mới lạ cho bút viết Montblanc. Hệ thống bơm mực cũng hiện đại.

Montblanc Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599Buổi ra mắt ở Montblanc Haus – Ảnh Montblanc

Montblanc và Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599

Một thiết kế hài hòa với Ferrari Daytona SP3. Hình dáng của nó bắt chước những đường cong mạnh mẽ của chiếc xe thể hiện sức mạnh khi sở hữu nó.

Chiếc bút máy Montblanc Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599a rơi vào khoảng 30.800 Euro – Ảnh Montblanc

Thiết kế đổi mới đặc trưng trong chiếc bút máy Ferrari Stilema SP3 này là một thanh màu đỏ gắn ở phần đuôi bút được tạo thành từ một loại nhựa quý màu đỏ trong suốt phản chiếu gợi nhớ đến đèn hậu dạng lỏng của Daytona SP3. Một sự tương phản bắt mắt với màu titan xám của chiếc xe. Thân của Stilema SP3 được chế tạo từ titan nhẹ và bền, một vật liệu cao cấp phản ánh di sản của Ferrari trong ngành chế tạo xe ở Ý.

Một cơ chế hút mực được phát triển đặc biệt ẩn bên trong thân bút, tự lộ ra khi thanh màu đỏ kéo dài ra, được khắc đẹp mắt theo hình biểu tượng Montblanc dọc theo chiều dài của bút.

Chiếc bút được làm từ titan – Ảnh Montblanc

Phần trên của nắp được tạo góc giống như mũi xe Ferrari Daytona SP3. Các điểm nhấn có đường kẻ trên phần đầu cùng với phía đuôi bút giống như các vây ngang trên xe. Ngòi bút bằng vàng trắng 18 karat có khắc chữ “SP3” đặc biệt, thêm vào đó logo biểu tượng Ngựa chồm của Ferrari được khắc bằng laser trên nắp bút. Biểu tượng Montblanc nổi tiếng trên nắp bút cũng được chế tác bằng vàng trắng 18 karat. Và cũng giống như chiếc xe truyền cảm hứng sáng tạo ra chiếc bút này, trên toàn thế giới bút này chỉ sản xuất 599 chiếc.

Bộ sưu tập Montblanc và Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599Montblanc và Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599 có cơ chế bơm mực hoàn toàn mới và độc đáo – Ảnh Montblanc

Chia sẻ bài viết này trên