Bộ sưu tập mắt kính Montblanc đầu tiên

Posted on 16/12/2020 By Admin

Montblanc cho ra mắt bộ sưu tập mắt kính đầu tiên của mình vào năm 2001. Tập trung cao độ vào sự tỉ mẩn và sáng tạo, bộ sưu tập này là chiếc gương phản chiếu những di sản đậm chất văn hóa Maison Montblanc.

Montblanc MB0049O

Với thiết kế không gọng đơn giản; đường nét thuần khiết với phần càng kính hình trụ độc đáo. Sáng tạo lấy cảm hứng từ chiếc nắp bút cỡ đại mang đến vẻ ngoài tinh tế và thanh lịch cho người dùng.

Montblanc MB0046S

Kiểu dáng vượt thời gian cùng cầu kính đôi thu hút và tròng kính xanh là phụ kiện hoàn hảo cho ánh nhìn cổ điển nhưng vẫn sành điệu. Càng kính hình trụ đem đến một cái nhìn tinh tế, sau đó được làm phong phú bởi một chi tiết ba vòng nhẫn ở đuôi càng kính.

Montblanc MB0008SA

Kiểu kính mát với họa tiết đồi mồi từ chất liệu nhựa acetate thể hiện phong cách cổ điển với gọng vuông và sử dụng biểu tượng Montblanc trên càng kính. Tròng kính với tông màu thanh lịch của Zeiss mang đến vẻ độc đáo; cùng những tiêu chuẩn hiện đại cho người sử dụng.

Montblanc MB0001O

Nổi bật với kiểu kính gọng kim loại. Kết hợp cùng tròng kính trong suốt của Zeiss và phong cách phi công cổ điển. Montblanc MB0001O mang lại cảm giác thoải mái, tinh tế cho khách hàng.

Montblanc MB0001S

Mang đến nét độc đáo với phong cách phi công cổ điển. Kết hợp cùng chất liệu kim loại với tròng kính vàng của Zeiss mang đến một vẻ ngoài thật chất và hợp thời trang. Kính còn được thêm thắt các chi tiết cut-out hình sao ở đuôi càng kính. Hay các đường kim loại mảnh và cầu kính đôi khắc chữ “M” tạo cho kính sự cá tính, sang trọng.

Chia sẻ bài viết này trên